0(0 Ratings)
KHÓA TOPPING – Ly Phạm | SaLy Academy
Course Curriculum
Khóa TOPPING
-
GIÁO TRÌNH CÔNG THỨC
00:00 -
Cách làm kem trứng
01:55 -
Cách làm sương sáo
01:11 -
Cách làm thạch củ năng
03:00 -
Cách làm kem trứng nướng
02:47 -
Cách làm đường đen
01:40 -
Cách làm khúc bạch tầng
10:38 -
Cách làm phô mai tươi
00:00 -
Cách làm phô mai viên
00:00 -
Cách làm pudding dưa lưới
03:45 -
Cách làm thạch hồng trà sữa
01:30 -
Cách làm thạch rau câu phô mai
08:00 -
Cách làm thạch khoai môn
00:00 -
Cách làm trân châu
00:00 -
Tính cost nguyên liệu bán thành phẩm
00:00 -
Tính cost nguyên liệu trực tiếp
00:00 -
(Tặng) Panacotta
00:00 -
(Tặng) Kem nâu tiramisu
00:00 -
(Tặng) khúc bạch chân mèo
00:00
1.700.000₫
2.500.000₫
Xin chào, Chào mừng trở lại!
Giá trị mang lại cho Học viên:
- Phân loại topping và cách sắp xếp nấu các loại topping theo thứ tự trước sau.
- Hiểu về đặc tính và cách kết hợp từng loại nguyên liệu: bột gelatin, bột rau câu, phomai, bột năng,…
- Nắm vững 20+ công thức topping thơm ngon:
- Thạch trà sữa trân châu, Thạch rau câu phô mai, Thạch rau câu trái cây viên, Pudding các loại, Sương sáo, Thạch củ năng – Khoai môn, Phô mai viên, Nấu sốt đường đen,…
- Và còn nhiều loại topping khác nữa…
- Bí quyết bảo quản topping, giữ trọn hương vị và kéo dài thời gian sử dụng trong kinh doanh.