0(0 Ratings)
Top thức uống bán chạy + Bí quyết tăng doanh thu – Ly Phạm | SaLy Academy
About Course
Chiến lược tăng doanh số
Chiến lược mùa Tết
Có nên mở cửa dịp Tết không ?
Cách triển khai appfood và thu lại tệp
khách của riêng mình
Cách định giá, set up menu và upsale sản phẩm
Gợi ý các chương trình khuyến mãi đặc biệt
Chiến lược tăng doanh thu quán
Top thức uống thơm ngon bán chạy
Trà Olong sen lá nếp
Trà Dâu kem Cheese
Trà Nhiệt đới kem cheese
Dâu đá xay oreo kem cheese
Matcha dâu kem cheese
Trà cam lựu đỏ
Trà Bưởi Đào Mật Ong
Trà hoa hồng thanh long
Quy trình tuyển dụng nhân sự - phỏng vấn
Checklist công việc nhân sự và đào tạo
Đánh giá nhân sự & mức trả lương phù hợp
Khóa chụp ảnh sản phẩm món nước
Vận hành & quản lý nhân sự
Quyền lợi được hướng dẫn 1-1 cùng giảng viên
Course Curriculum
1. Hướng dẫn pha chế 8 thức uống thơm ngon bán chạy
-
4.1 Giới thiệu nguyên liệu ủ trà lài
00:00 -
Giáo trình công thức
00:00 -
1. Giới thiệu khoá học
00:00 -
2.1 Giới thiệu kem cheese
00:00 -
2.2 Nguyên liệu đánh kem cheese
00:00 -
2.3 Thao tác đánh kem cheese
00:00 -
2.4 Cách kiểm tra độ bông và bảo quản kem cheese
00:00 -
2.5. Làm gì khi kem cheese bị lỗi
00:00 -
3.1 Giới thiệu nguyên liệu ủ trà Olong
00:00 -
3.2 Thao tác ủ trà olong
00:00 -
3.3 Thao tác vợt trà olong & Cách bảo quản trà Olong
00:00 -
4.2 Thao tác ủ trà lài
00:00 -
4.3 Thao tác vợt trà lài
00:00 -
5.1 Hướng dẫn làm món – Trà Olong sen lá nếp
00:00 -
5.2 Hướng dẫn làm món – Trà Dâu kem Cheese
00:00 -
5.3 Hướng dẫn làm món – Trà Nhiệt đới kem cheese
00:00 -
5.4 Hướng dẫn làm món – Dâu đá xay oreo kem cheese
00:00 -
5.5 Hướng dẫn làm món – Matcha dâu kem cheese
00:00 -
5.6 Hướng dẫn làm món – Trà cam lựu đỏ
00:00 -
5.7 Hướng dẫn làm món – Trà Bưởi Đào Mật Ong
00:00 -
5.8 Hướng dẫn làm món – Trà hoa hồng thanh long
00:00
2. Chiến lược tăng doanh thu quán & Vận hành quản lý nhận sự
-
1. Có nên bán mùa Tết hay không ? Cách tuyển nhân viên mùa Tết ? Định giá menu và upsale sản phẩm
00:00 -
2. Áp dụng chương trình đặc biệt khi kinh doanh
00:00 -
3. Nên mở cửa dịp Tết hay không và cách tối đa doanh số
00:00 -
4. Có nên lược bớt menu vào mùa tết
00:00 -
5. Cách cải thiện doanh thu ngày Tết
00:00 -
6. Giải quyết nhân viên vào làm 1-2 ngày rồi đi
00:00 -
7. Giải quyết nhân viên học lén công thức về mở quán
00:00 -
8.Cách để không phụ thuộc vào app food
00:00
3. Hướng dẫn tính cost từng món nước
-
1. Tính cost NGUYÊN LIỆU TRỰC TIẾP
00:00 -
2. Tính cost NGUYÊN LIỆU BÁN THÀNH PHẨM
00:00 -
3. Tính cost TRÀ SỮA TRUYỀN THỐNG
00:00
4. Khóa Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm món bằng điện thoại
-
1. CHỤP ẢNH SẢN PHẨM BẰNG ĐIỆN THOẠI (IPHONE)
00:00
1.900.000₫
2.500.000₫
Xin chào, Chào mừng trở lại!